TOP 7 cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên hiệu quả nhanh nhất tại nhà
  10/09/2020
Muốn làm đẹp da mà không phải dùng các hóa chất tổng hợp vô cùng đơn giản với các nguyên liêu trong cuộc sống hàng ngày
ISOFLAVONES - Hoạt chất "Vạn năng" có trong O'hara Secret
  19/08/2020
Isoflavones với nhiều công dụng, tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng O'hara Secret
3 CÁCH TĂNG LƯỢNG ESTROGEN TỰ NHIÊN CHO CƠ THỂ
  10/07/2020
Nhiều phụ nữ lo ngại về nguy cơ sức khỏe của các loại hormone tổng hợp được sử dụng trong liệu pháp hormone thông thường và đang tìm kiếm các phương pháp thay thế tự nhiên an toàn hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm tăng estrogen tự nhiên không cần dùng thuốc an toàn và hiệu quả.
DẤU HIỆU CỦA MÃN KINH SỚM VÀ CÁCH ĐỐI PHÓ HIỆU QUẢ
  19/06/2020
Cuộc đời người phụ nữ không tránh khỏi được giai đonạ tiền mãn kinh, tuy nhiên nếu chúng ta chủ động chống lại hội chứng "Mãn kinh sớm" cơ thể chúng ta sẽ có những cải thiện như thế nào?
PHỤ NỮ MÃN KINH NÊN CÓ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ SỬ DỤNG THUỐC RA SAO?
  12/06/2020
Phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh có nhiều sự thay đổi về sức khỏe, sắc đep và sinh lý. Vì vậy việc sử dụng thuốc hay lối sống, ăn uống là rất quan trọng, cụ thế sẽ như thế nào?
Vì sao phụ nữ nhiễm virus Corona ít hơn nam giới?
  10/03/2020
Các nhà khoa học, bác sĩ Trung Quốc công bố nghiên cứu cho thấy số lượng bệnh nhân nam giới mắc virus Corona nCoV nhiều gấp đôi so với nữ giới trong mùa dịch này. Vì sao phụ nữ lại nhiễm virus Corona ít hơn nam giới?
Thực phẩm nào giúp tăng cường nội tiết tố nữ?
  17/02/2020
Gần đây nhiều chị em đang săn lùng các loại thực phẩm chức năng để bổ sung và tăng cường nội tiết tố nữ. Vậy ngoài thực phẩm chức năng, có loại thực phẩm tự nhiên nào có thể tăng cường nội tiết tố nữ không? Đọc bài viết sau để biết thông tin chi tiết bạn nhé!
Phụ nữ đề kháng cao hơn đàn ông trước nCoV là nhờ nội tiết tố nữ
  10/02/2020
Các công trình nghiên cứu lớn nhỏ trên thế giới đều chứng minh nội tiết tố nữ estrogen có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp phụ nữ hạn chế được ảnh hưởng của virus.
Bổ sung nội tiết tố nữ đúng cách để tăng sức đề kháng chống virus corona
  10/02/2020
Nghiên cứu khoa học mới nhất cho thấy phụ nữ ít nguy cơ nhiễm virus corona hơn nam giới, nguyên nhân là do nội tiết tố nữ giúp phụ nữ có đề kháng cao hơn, chống virus tốt hơn. Vậy bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào mới đúng cách để giúp tăng sức đề kháng và miễn dịch mùa đại dịch corona?
Kinh nghiệm vượt qua khủng hoảng cho phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh
  13/12/2019
Khi bước vào độ tuổi 35 trở lên, hầu hết phụ nữ bắt đầu bước vào giai đoạn khủng hoảng tiền mãn kinh. Vậy nên làm gì để vượt qua giai đoạn này nhanh chóng và dễ chịu? Khủng hoảng tiền mãn kinh (TMK) xảy ra như thế nào? Khác với những gì mọi người thường hình dung về một giai đoạn “khủng hoảng” trong cuộc sống, khủng hoảng TMK không diễn ra một cách đột ngột hay mang tính chất thời điểm mà âm thầm kéo dài, ảnh hưởng cả sức khỏe thể chất lẫn tâm sinh lý của chị em.
Previous
1 2 3 4
Next