Bí quyết vàng giúp chị em hồi xuân an toàn, hiệu quả
Đâu là “thời điểm vàng” để nàng bổ sung nội tiết tố nữ? Các chuyên gia nội tiết cho hay, sinh lý của người phụ nữ quyết định bởi nội tiết tố nữ Estrogen, sinh lý nam được quyết định bởi Testosterone. Sau tuổi 30, nội tiết tố nữ và nội tiết tố nam bắt đầu suy giảm. Tuy nhiên, tốc độ suy giảm giữa nam và nữ lại hoàn toàn khác nhau.

 

 

Nữ giới từ 21 đến 28 tuổi về phương diện sinh lý đạt đến trạng thái tốt nhất. Sau 28 tuổi thì bắt đầu xuống dốc rất nhanh, xuống sắc, đặc biệt suy giảm ham muốn rõ rệt, khô hạn, rối loạn kinh nguyệt, mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa… Trong khi đó, nam giới nhu cầu sinh lý cao nhất từ 24 đến 40 tuổi. Như vậy, tốc độ suy giảm sinh lý ở nam giới chậm hơn nữ giới rất nhiều, gây ra hiện tượng “vênh” rõ rệt về nhịp sinh học giữa nam và nữ.


Chính vì vậy mà “thời điểm vàng” bổ sung nội tiết tố nữ là ngay sau tuổi 30. Đây là giai đoạn nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm. Việc bổ sung kịp thời nội tiết tố nữ giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Bởi khi các triệu chứng thiếu hụt mới chớm, biện pháp bổ sung sẽ có tác dụng bù đắp và cân bằng rất nhanh, giúp cơ thể hấp thu tối ưu, từ đó nâng cao hiệu quả, giúp cải thiện các triệu chứng thường gặp và kéo biểu đồ Estrogen trùng với biểu đồ Testosterone để hòa nhịp “yêu”.
 

Bổ sung estrogen thảo dược – Tuyệt chiêu giữ trọn lửa yêu dành riêng cho phái đẹp

Có vô vàn cách để bổ sung nội tiết tố nữ khác nhau nhưng hiện có 2 cách phổ biến đó là: bổ sung estrogen tổng hợp và estrogen thảo dược.

Estrogen tổng hợp mặc dù cho hiệu quả nhanh, nhìn thấy ngay nhưng không có khả năng tự đào thải nếu dư thừa. Liệu pháp bổ sung này được khuyến cáo ẩn chứa nhiều nguy cơ nếu sử dụng không đúng liều quy định. Trái lại estrogen thảo dược có nguồn gốc thực vật như mầm đậu nành lại cực kỳ an toàn và không gây tác dụng phụ.

Hiểu được điều đó, các dược sĩ tâm huyết đã cho ra đời sản phẩm viên nang Ohara Secret.

Ohara Secret có công dụng gì và đối tượng nào nên sử dụng?

Công dụng: Bổ sung lượng Isoflavon, hỗ trợ của thiện các rối loạn do suy giảm nội tiết tố ở phụ nữ và làm se khít vùng kín.

Đối tượng sử dụng: Với tác dụng bổ sung isoflavon và hỗ trợ cải thiện các rối loạn do suy giảm nôi tiết tố. Viên uống Ohara Secret phù hợp với các chị em phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố nữ, phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh có các dấu hiệu: bốc hỏa, dễ cáu gắt, mất ngủ, khả năng sinh lý giảm sút, sạm da, nám da, tàn nhang, vết nhăn trên da, tóc khô xơ, dễ gãy rụng.